Các tư thế quan hệ tình dục sướng điên đảo cho mọi cặp đôi [Đầy đủ A-Z]

thumbnail

Chuyện quan hệ tình dục vốn là món ăn không thể nào thiếu được của các cắp đôi, nhưng lại đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu làm mới các kỹ năng tình dục của mình để khiến cuộc yêu không trở nên nhàm chán. Nhất là các anh hãy chủ động tìm hiểu để làm chủ cuộc yêu dẫn dắt bạn tình để cả 2 cùng thấy thỏa mãn.

Thực tế thì quan hệ tình dục đem lại nhiều mặt lợi cho cả sinh lý và tinh thần của 2. Trong đó các tư thế quan hệ với nhiều kiểu sẽ giúp 2 bạn tăng cảm xúc khác nhau hơn là chỉ 1 tư thế quan hệ duy nhất. Trong bài viết này hướng dẫn chi tiết các bạn từ A-Z các tư thế được yêu thích nhất của đa số cặp đôi

Các bạn lưu lại và áp dụng xoay vòng cùng đối tác của mình, chọn ra tư thế khiến cả 2 đê mê nhất nhé!

TƯ THẾ DOGGY HUYỀN THOẠI TẠO CẢM GIÁC NAM QUYỀN

tu the quan he doggy

Đây là 1 tư thế huyền thoại, cả nam và nữ ai cũng thích tư thế này.

Ở tư thế doggy, dương vật của nam sẽ to hơn các tư thế khác, 2 là khi quan hệ bằng tư thế này cô bé của nàng sẽ rất khít, ma sát giữa dương vật và cô bé mang đến những khoái cảm cực kỳ kích thích. Chơi ở tư thế này nó đâm vào trong rất sâu, người nam cũng dễ thâm nhập vào điểm G của nàng. Những lần đâm vào từ phía sau của nam có thể chạm tới tử cung, sẽ khiến nàng rên rỉ điện dại vì sung sướng.

Tư thế này có 2 biến thể, 1 là đứng 2 là quỳ.

Với kiêu đứng, thì nàng sẽ đứng và tựa tay vào tường, bạn đút cậu nhỏ vào từ đằng sau. Nhưng tư thế này sẽ tốn khá nhiều sức khi xuất tinh sẽ rất mệt không còn gì sướng.

Tư thế doggy đứng

Các bạn nên sử dụng tư thế doggy quỳ, nàng chổng mông lên hạ thấp trọng tâm xuống cho vừa cậu nhỏ của nam, bạn nam khép chân lại quỳ, hai chân để trong hai chân nàng. Khoan vội đút vào, bạn nam có thể lấy súng cho 1 ít nước bọt sau đó cạ cạ vào hột le của nàng một tí cho nàng nứng không chịu nổi nữa. Lúc này bạn nam đút thằng nhỏ vào một cái ót, bảo đảm cả 2 sướng tới nóc, chịch kiểu này dễ xâm nhập điểm G của nàng, nàng cũng sẽ được kích thích nhiều hơn nên rất thích.

Có những ngày gần ngày rụng trứng, khi đó ham muốn của nàng rất cao, âm đạo tiết nhiều dịch nhờn và họ có thể quan hệ được ngay mà không cần dạo đầu nhiều, lúc đó họ cực kỳ “nứng”, chỉ muốn bạn nam nhét súng vào đó.

Nhiều khi đi tắm ra, nàng nằm trên giường chổng mông lên lắc qua lắc lại khiêu khích bạn nam, lúc đó cực kỳ kích thích, thằng nhỏ của bạn nam chào cờ rồi bạn cầm cạ cạ sau đó nhét thẳng vào, những khoảnh khắc đó cực kỳ phê không thể nào quên.

CÁC TƯ THẾ LÀM TÌNH CƯỚI NGỰA NỮ Ở TRÊN

Tư thế quan hệ ảnh thật nữ cuỡi ngựa

Hầu như chị em ai họ cũng thích kiểu yêu này vì họ là người chủ động. Họ thích sâu thì họ nhún mạnh thích nông thì xuống vừa hơn, thích cạ hột lẹ thì ngồi trên bụng các anh xoay vòng, nhanh chậm hoàn toàn làm chủ để đạt được nhiều khoái lạc nhất.

Tư thế này thường phái mạnh nằm ngửa ra, nữ ngồi hoặc quỳ ở trên, họ quay mặt vào hoặc quay lưng vào người nam, hai bàn tay cỏ thể để trên hai đầu gối hoặc ngực của người nam để làm điểm tựa.

Đây có thể nói là tư thế người nam ít cực nhọc nhất chỉ việc nằm và tận hưởng cuộc đời, nhưng khuyết điểm của nó là nó kích thích vô cùng, nam không điều chỉnh được độ nhanh chậm vì người nữ nắm quyền chủ động. Những anh bị xuất tinh sớm mà gặp tư thế này sợ lắm, chưa tới 1p là xuất liền không cưỡng lại được.

Với tư thế này nàng quay mặt vào phía bạn nam, cô ấy chịch còn bạn nam bú núm vú nàng, 2 bàn tay thì bóp mông cô ấy thì đảm bảo nàng phê quên lỗi về.

Một bí quyết nữa nếu nàng là người di chuyển thì tốc độ nó sẽ không được nhanh, để nàng chịch bạn 1 lúc cho cô bé quen với dương vật của bạn rồi sau đó bạn nam yêu cầu nàng giữ nguyên tư thế nhưng đừng di chuyển.

Lúc này bạn nam cong hai chân lên, lấy bàn chân làm điểm tựa, ôm chặt nàng và quan hệ, với kiểu này tốc độ sẽ nhanh hơn và lực của từng cú dập sẽ mạnh hơn, đảm bảo từng cú đâm vào của bạn nam nàng sẽ sướng rên rỉ không ngừng

Tiếp theo thay vì nàng là người chủ động thì bây giờ hai bạn sẽ cùng hoạt động. Bạn nam đẫy từ dưới lên nàng nhún từ trên xuống đảm bảo nàng sẽ rên sập nhà cho mà xem.

CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

Đây là tư thế phổ biến nhất, lần đầu quan hệ hầu như ai cũng sẽ dùng tư thế này. Chị em phụ nữ đều thích tư thế này, vì cơ bản chỉ nằm hưởng thụ sung sướng và không phải chủ động ra vào tốn nhiều sức như cánh mày râu.

Quan hệ bằng tư thế này âm đạo nàng nở ra to hơn nên cậu nhỏ dễ cho vào trong hơn, nàng sẽ đỡ đau hơn, nên thường khi bắt đầu quan hệ sẽ dùng tư thế này. Sau đó quen rồi thì có thể đổi qua các tư thê khác.

Còn mới đầu mà quan hệ những kiểu như doggy hay cưỡi ngựa, cô bé của nàng ở những tư thế đó sẽ khá khít nên nếu không cẩn thận có thể làm nàng đau, mà khi đau các nàng dễ mất hứng cuộc yêu lắm.

Biến thể hay nhất của tư thế này, là người nam quỳ phía trước đưa cậu bé vào trước âm đạo của nữ giới chứ đừng nằm thả dài 2 chân ra.

Kiểu như vậy nam giới sẽ đỡ mệt và đỡ tốn sức như là duỗi chân ra, có điểm tựa nên lực của từng cú đâm vào sẽ mạnh hơn, từng cú đâm của bạn sẽ rất sâu có thể chạm vào tử cung khiến nàng sung sướng tột độ

Ở tư thế này bí quyết nữa cho 2 bạn nữa là:

  • Một: bạn nam thấp người xuống nút lưỡi nàng hoặc dùng miệng thơm cổ, thơm ngực nàng, rót vào tai nàng những lời đường mật như em đẹp lắm, a yêu em…., lúc này cho dù bạn có nói xạo thì nàng cũng tin đó là sự thật.
  • Hai: khi bạn nam sắp xuất tinh với tư thế này, hãy lấy một cái gối kê dưới mông của nàng, sau đó ôm chặt nàng phịt nàng từng cái một không cần nhanh. Toàn bộ cô bé của nàng sẽ co bóp chặt lấy cậu nhỏ của bạn nam, ma sát cao cực kỳ đê mê, khi xuất tinh bạn nam ôm chặt nàng, cố gắng đút thằng nhỏ vào thiệt sâu bắn vào trong nàng. Từng cú bắn của bạn là từng tiếng rên của nàng đấy.

Chia sẽ vời bạn một tuyệt chiêu kích thích nàng với kiểu quan hệ này. Khi mới bắt đầu bạn nam đừng có vội đưa thằng nhỏ vào trong, hãy để trước ngay mép cô bé của nàng trượt lên trượt xuống theo chiều dọc dùng đầu ban cạ vào hột le sẽ khiến nàng sung sướng, thèm khát vô cùng. Khi nào nàng tự lấy tay nhét vào thì bạn hiểu là nàng thèm lắm rối đấy

Làm vậy coi như bạn nam đã đi được 1 phần đường để đưa nàng lên đỉnh rồi đó

CÁC TƯ THẾ SEX ÚP THÌA – QUAN HỆ LÂU RA

Đây là tư thế khá hữu ích cho nam giới, quan hệ đỡ tốn sức hơn các tư thế khác và sẽ lâu ra hơn, kiềm chế được lâu hơn. Với các anh bị xuất tinh sớm nên sử dụng tư thế này ngay lúc vừa mới quan hệ.

Tư thế này cần lưu ý là người nữ nên co chân lên để cô bé nở ra rộng hơn, từ đó người nam có thể dễ dàng đưa vào trong, chứ nếu 2 chân duỗi thẳng sẽ rất khó để đưa cậu bé vào.

Tư thế này cả 2 có thể quay mặt vào nhau để vừa quan hệ vừa nút lưỡi hôn nhau, hoặc cũng có thể không quay mặt vào khi đó ngươi nam sẽ dùng tay kích thích vòng 1 của nữ giới giúp họ đạt được nhiều khoái cảm hơn. Kiểu qua hệ này giúp cho chàng co giãn với vị trí tấn công sâu hơn với bạn tình, giúp tăng sự thân mật và sự gợi cảm của phái nữ.

TƯ THẾ DOGGY NẰM

TƯ THẾ DOGGY NẰM

Đây phải nói là một trong các tư thế quan hệ  sướng nhất mọi thời đại.

Nữ sẽ nằm up lấy 1 cái gối nhỏ kê dưới mông cho mông nhô cao lên 1 tí, khi này nếu nhìn từ đằng sau, nguyên quả mông và cô bé của nàng đưa thẳng vào mặt người nam, nhìn kích thích vô cùng.

Người nam quỳ bệt xuống giường, chỉ việc đưa thằng nhỏ vào trong, bạn nam vừa quan hệ vừa dùng tay bóp ngực nàng hoặc dùng môi hôn phần gáy nàng sẽ thích thú vô cùng. Cô bé của nàng sẽ bóp khít thằng nhỏ, chàng đâm vào sâu cả hai đều sung sướng.

Một điểm hay của tư thế này là khi sắp xuất tinh, bạn nam luồn tay qua cổ nàng ôm nàng thật chặt và bắn mạnh và trong cô bé, phút giây này chắc chắn sẽ rất khó quên, nàng sẽ vô cùng thích khoảnh khắc ấy.

TƯ THẾ YÊU TRÊN BÀN

Nếu nhà bạn có 1 cái bàn thì hãy thử tư thế này, nó sẽ giúp cả hai đổi gió khi đã chán những tư thế kia.

Nếu bàn nhỏ và nằm sát tường thì nam đứng nữ ngồi dựa vào tường.

Còn bàn dài thì nam đứng, nữ nằm.

1 ưu điểm của tư thế này là giúp cho nam giới lâu xuất tinh hơn, cụ thể là tư thế này nam sẽ đứng khiến họ cảm thấy thỏai mái hơn là quỳ như các tư thế khác, thêm là khi này cô bé của nàng cũng không bót chặt như những tư thế kia nên cuộc yêu sẽ kéo dài được lâu hơn

TƯ THẾ LÀM TÌNH 69

Với tư thế này thì chỉ là tư thế làm tình bằng miệng, cả hai sẽ cùng sex bằng miệng cho đối phương. Tư thế 69 được xem là tư thế làm tình bằng miệng nổi trội nhất, là một trong những tư thế làm tình nổi tiếng nhất thế giới

Các cặp đôi thường sử dụng tư thế 69 cho màn dạo đầu để gây hưng phấn. Nói tư thế 69 cần thiết cho lúc quan hệ tình dục bởi vì tư thế này sẽ tạo điều kiện để cân bằng âm dương, tạo cảm giác kích thích tuyệt vời cho cuộc yêu chuẩn bị diễn ra.

Ở tư thế này việc cực khoái của chàng có vẻ dễ dàng hơn, còn đối với “cô bé” thì các chàng cần phải thực hiện các động tác yêu liên tục, thay đổi tốc độ của lưỡi, chạm đúng vị trí điểm G mới đưa nàng lên đến đỉnh điểm được.

Về tư thế này có khá nhiều biến thể và các tư thế khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết về tư thế 69 tại đây

Một vài lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục

Mục đích cuối cùng trong việc tìm hiểu và học hỏi các tư thế tình dục vẫn là mang lại sự thoải mái cho cả hai. Dù tư thế đó có mới lạ nhưng khiến “đối tác” khó chịu thì bạn đừng nên cẩn thận khi thực hiện lại.

Màn dạo đầu khi yêu rất quan trọng. Người đàn ông nghĩ đến tình dục nhiều hơn phụ nữ và họ dễ bị kích thích hơn. Trong khi chị em dễ bị phân tâm bởi những chuyện linh tinh, họ ít khi nghĩ về tình dục. Do đó, màn dạo đầu sẽ là cách “kéo” họ bước vào cuộc “yêu” của bạn.

Sự thành công của màn dạo đầu ảnh hưởng rất lớn đến khoái cảm tình dục lúc “lâm trận”. Ngoài ra, nó còn giúp cơ quan sinh dục của cả hai người tránh được các tổn thương trong lúc quan hệ nhờ lượng dịch nhầy thích hợp.

MAN DẠO ĐẦU

Cuối cùng, hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đối phương. Cả trước, trong và sau khi lâm trận. Điều này giúp bạn có hướng điều chỉnh cho lần “yêu” tiếp theo hoàn hảo. Và quan trọng hơn, sự quan tâm đó khiến họ cảm thấy được trân trọng. Tình cảm của cả hai cũng vì thế làm thêm gắn bó và bền vững.

Nguồn tham khảo: Wikipedia

Vì yêu mà viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top