Các tư thế quan hệ bằng miệng cực phê – Oral sex [ Hướng dẫn A-Z]

thumbnail

Oral Sex được xem là một trong những cách mở màn tốt nhất cho các cặp đôi. Sử dụng thành thục oral có thể khiến sự sung sướng tăng đến cực độ.

Trong đời sống tình dục, ngoài các tư thế truyền thống thì một chút đổi mới sẽ khiến chúng ta cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều lần. Trong đó Oral sex hay còn được biết đến là quan hệ bằng miệng chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ.

Áp dụng các tư thế mà Góc phòng the giới thiệu trong bài viết này chắc chắn sẽ làm đối tác của bạn đê mê sung sướng

Tư thế quan hệ nhấc một chân

Tư thế nhấc một chân

Nữ giới nằm lùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Nam giới quỳ trên sàn nhà và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé của nữ giới, tư thế này giúp khắc phục chứng khô âm đạo ở chị em.

Lúc này miệng của nam giới sẽ tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nữ, sự tiếp xúc này sẽ mang tới cảm giác thật mới lạ.

Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ bằng miệng 69

Đây là tư thế mà cả hai bạn cùng có thể tiếp xúc được cả cô bé và cậu bé của đối phương. Tư thế này cho phép cả hai bạn cùng đạt được những khoái cảm tình dục ngang bằng nhau.

Đồng thời hỗ trợ rất tốt cho đối phương bằng cách thúc đẩy quá trình tăng, hoặc giảm nhịp độ tiếp xúc giữa miệng và cơ quan sinh dục của đối phương.

Quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế khép cửa

Tư thế quan hệ khép cửa

Nữ giới nằm ngửa trên giường còn nam giới có thể quì hoặc nằm phía đối diện nữ giới. Nữ giới khép kín chân lại trong lúc nam giới nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”. Nam giới dùng tay xoa lớp lông mu của nữ giới và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này nam giới cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nữ giới hoặc nữ giới có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

Quan hệ bằng miệng bằng tư thế di chuyển thang máy

Tư thế quan hệ bằng miệng thang máy

Nữ giới quỳ trong khi nam giới đứng. Nữ giới di chuyển miệng lên và xuống, tốc độ nhanh chậm luân phiên nhau. Lướt lên để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”, thi thoảng ngước lên ngắm nam giới.

Oral Sex với tư thế người thừa kế ngai vàng

Tư thế quan hệ ngai vàng

Nữ giới ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng nam giới trong khi nam giới đang quỳ trước mặt. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nữ giới vẫn nên gợi ý cho nam giới những động tác làm nữ giới thích như sờ nắn ngực nữ giới chẳng hạn.

Oral Sex tư thế nhà ảo thuật

Tư thế quan hệ nhà ảo thuật

Như tên gọi, tư thế này khiến bạn tưởng tượng đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện.

Kê gối dưới hông bạn để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai nam giới.Trong khi nam giới đang hôn “cô bé”, tay nam giới có thể vuốt ve bạn từ bụng xuống lông mu để kích thích âm vật hơn nữa.

Oral Sex quan hệ tình dục bằng miệng

Tư thế quan hệ bằng miệng

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nữ giới và kích thích nam giới tột đỉnh. Nữ giới nằm trên giường, tựa đầu trên gối, nam giới quỳ giữa vai nữ giới.

Để duy trì tư thế này lâu hơn, nam giới có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường, nữ giới đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nữ giới.

Quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế cánh bướm lơ lửng

Tư thế cánh bướm lơ lửng

Chị em hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này. Khi nam giới nằm, bạn đặt gối cạnh tai nam giới, tựa tay vào tường hoặc đầu giường.

Để kích thích hơn, nam giới vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông bạn và bạn có thể nhấn “cô bé” xuống nam giới mạnh hơn, cản vòng xoay ấy bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

Một số lưu ý để an toàn cho cả 2 khi quan hệ tình dục bằng miệng

  • Chỉ nên quan hệ bằng miệng với vợ, người yêu…để giảm nguy cơ bị lây các bệnh tình dục qua đường miệng.
  • Hãy sử dụng bao cao su hoặc tấm lưới bảo vệ miệng nếu không tin tưởng.
  • Trước và sau khi oral sex cả nam và nữ phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sau khi quan hệ xong nên dùng nước súc miệng và chải lại răng.
  • Nếu vùng kín hoặc miệng của một trong 2 người đang bị tổn thương tuyệt đối không quan hệ bằng miệng.
  • Quan hệ bằng miệng cần có sự đồng thuận tuyệt đối của cả 2 người, hãy trao đổi thẳng thắn trước khi oral sex để cả 2 người đều cảm thấy thoái mái, thỏa mãn.

Hi vọng rằng với những hướng dẫn của Góc phòng the 2 bạn sẽ có những cảm xúc trọng vẹn trong mỗi cuộc yêu. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn dứoi bài viết để cùng thảo luận về tư thế bạn yêu thích nhất nhé

Vì yêu mà viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top